Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và Khoa Quản trị kinh doanh Đại Học HUTECH ký kết MOU

Mở ra cơ hội vàng dành cho sinh viên Hutech được trải nghiệm thực tập tại Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Sáng ngày 28/4/2022, Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu cùng khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường Đại học HUTECH đã có buổi gặp gỡ thân mật và ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với nhiều nội dung quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên HUTECH trong chương trình Học kỳ Doanh Nghiệp.

Buổi ký kết diễn ra trang trọng với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Táo Vàng gồm có Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc – Chủ Tịch Tập đoàn Táo Vàng, ông Ngô Lê Đình Quốc Chương – Tổng Giám đốc, bà Hoàng Bảo Châu – Giám đốc Kinh doanh, ông Nguyễn Hữu Lộc – Giám đốc Marketing và bà Lê Thị Thuỳ Linh – Trưởng phòng Nhân sự. Đại diện Đại học HUTECH gồm có TS. Hoàng Nguyên Khai – Phó Trưởng Khoa QTKD và ThS. Nguyễn Văn Hậu – Phó Trưởng Khoa QTKD.

Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và Khoa Quản trị kinh doanh Đại Học HUTECH ký kết MOU

Tại buổi lễ, Táo Vàng cam kết sẽ đồng hành cùng chương trình Học kỳ Doanh nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên HUTECH có môi trường chuyên nghiệp để thực chiến, học tập và rèn luyện. Sau khi hoàn thành Học kỳ Doanh nghiệp, Táo Vàng sẽ có kế hoạch chiêu mộ những bạn sinh viên mong muốn được đồng hành và phát triển lâu dài tại Tập Đoàn. Từ tầm nhìn và sứ mệnh cũng như những điểm chung trong phương hướng phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH và Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu tiến đến thống nhất và thực hiện ký kết MOU.

Ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và khoa QTKD Trường Đại học HUTECH là bước khởi đầu cho việc cộng tác lâu dài, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên phát triển.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ đặc biệt này:

Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và Khoa Quản trị kinh doanh Đại Học HUTECH

hutech ghé thăm táo vàng

tao vang va hutech

Buổi làm việc mở ra các chương trình hợp tác nhằm hướng đến sinh viên

Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH và Cty CP Táo Vàng Toàn Cầu ký kết MOU

Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh tham quan Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu

Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH và đại diện Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu

Tao vang ky MOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA